Máy bơm PCCC động cơ Diesel 75Kw

Máy bơm PCCC động cơ Diesel 55Kw đầu bơm HIMAWARI hoặc EBARA, PENTAX,... là một trong các loại bơm công nghiệp, đây là dòng máy bơm nước chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp lượng nước liên tục với áp lực cao cho một hệ thống sử dụng nước để dập tắt hỏa hoạn. Đường ống hút nước của máy bơm chữa cháy sẽ được kết nối với một đường ống nước ngầm hoặc một nguồn tĩnh như một bể nước hoặc một hồ chứa

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy bơm PCCC động cơ Diesel 75Kw đầu bơm HIMAWARI hoặc EBARA, PENTAX,... là một trong các loại bơm công nghiệp, đây là dòng máy bơm nước chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp lượng nước liên tục với áp lực cao cho một hệ thống sử dụng nước để dập tắt hỏa hoạn. Đường ống hút nước của máy bơm chữa cháy sẽ được kết nối với một đường ống nước ngầm hoặc một nguồn tĩnh như một bể nước hoặc một hồ chứa.

- Máy bơm diesel chữa cháy có nhiệm vụ hút từ bể nước nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra đám cháy trong kho sản xuất, kho hàng, nhà xưởng hay các nhà cao tầng… Vì vậy, công suất của bơm chữa cháy phải đủ mạnh để có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước hỗ trợ cho quá trình dập tắt đám cháy.

- Máy bơm Diesel HIMAWARI 100HP được thiết kế, sản xuất và phục vụ cho công tác chữa cháy chuyên nghiệp. Ngoài ra, dòng máy bơm này còn phù hợp với các công trình cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, kho xăng dầu, kho hàng hóa, sân bay, bệnh viện, trường học. 

Máy bơm PCCC động cơ Diesel HIMAWARI 100HP Công suất động cơ: 76Kw Công suất đầu bơm: 75Kw Model đầu bơm: 125x100HI
Lưu lượng: 270 - 415 m3/h Cột áp: 65 - 45 m Nhiên liệu tiêu thụ: Dầu Diesel
Máy bơm được gia công lắp ráp tại Việt Nam
Bảo hành: 12 Tháng

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm diesel chữa cháy: 
- Máy bơm chữa cháy động cơ Diesel HIMAWARI 100HP - Người dùng có thể cài Đặt các chế độ : 
Đặt áp suất thường trực cho hệ thống là 7 bar
Áp tụt xuống 6 bar thì máy bơm bù sẽ hoạt động
Áp tụt xuống 5 bar thì máy bơm chính hoạt động, máy bơm bù ngừng hoạt động
Áp đủ 7 bar thì máy bơm chính ngừng hoạt động
- Chế độ bù áp suất : Nếu hệ thống bị rò rỉ nước (trường hợp van hở hoặc đường ống hở), việc bù lại áp suất sẽ do bơm bù thực hiện.
- Chế độ chữa cháy : Khi áp suất tụt nhanh và thấp (dựa theo ngưỡng đã đặt ở công tắc áp lực), máy bơm chính sẽ hoạt động đảm bảo cột áp và lưu lượng nước cho việc chữa cháy.

- Ngoài ra Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường và PCCC Bình Nguyên còn cung cấp thêm Tủ điện điều khiển bơm PCCC bao gồm bơm bù áp và bơm điện, bơm Diesel. Phụ kiện chính của tủ hãng LS - KOREA
+ TỦ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN BƠM PCCC 75KW
+ TỦ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN 
BƠM PCCC 75KW+ BƠM BÙ

+ TỦ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN BƠM PCCC 75KW+ BƠM BÙ + BƠM DIESEL

+ TỦ ĐIỀU KHIỂN 2 ĐIỆN BƠM PCCC 75KW+ BƠM BÙ


Máy bơm Diesel Himawari Không có mô tả ảnh.
Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường & PCCC Bình Nguyên
SĐT Tư vấn bán hàng: 0973162956-0984324228 
Email: 
donghethietbi79@gmail.com
Địa chỉ: Số 15 Ngách 29/40 Phố Hưng Phúc.Tổ 25, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai ,Hà Nội