Cung cấp sửa chữa máy bơm, máy thổi khí

Cung cấp sửa chữa máy bơm, máy thổi khí

Nhận cung cấp sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng máy bơm, máy thổi khí,... cho các tòa nhà công trình đã và đang đi vào hoạt động.
Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm Công Ty TNHH CNMT&PCCC Bình Nguyên luôn đáp ứng đủ những yêu cầu của khách hàng đặt ra nhằm tạo uy tín đối với khách hàng.

Bất cứ khi nào, máy bơm, điện nước nhà Quý khách, Quý công ty gặp sự cố, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên sửa bơm tại nhà trên các Phường, Quận địa bàn Hà Nội hoặc ngoài tỉnh giúp Quý khách giải quyết sự cố nhanh nhất có thể.

Bảo dưỡng máy bơm công nghiệp là công việc cực kì quan trọng trong quá trình vận hành máy bơm. Sau một thời gian dài vận hành, các máy bơm cần phải được lau chùi, vệ sinh lại toàn bộ các thiết bị cơ, điện của máy, kiểm tra lại các áp to mát, công tắc, rơ le; siết chặt lại các bulong , đai ốc bị lỏng, xử lý các bộ phận bị rò nước, dầu…

Công việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp giúp phát hiện kịp thời những sự cố có thể xảy ra với máy bơm để nhanh chóng khắc phục, bên cạnh đó còn có thể dự đoán được những hư hỏng có thể xảy ra trong tương lai để có kế hoạch dừng máy, sửa chữa và dự trù kinh phí…

Khi sử dụng máy nên bảo quản ở nơi khô ráo, không để nước đọng trong máy, nếu không sử dụng máy bơm trong thời gian dài thì cần phải xả nước cho hết nước còn đọng lại trong máy bơm,. Khi máy bơm gặp bất kì hư hỏng nào cần phải ngắt nguồn điện và đợi kĩ thuật đến kiểm tra, nên bảo dưỡng máy bơm và động cơ theo định kì của nhà sản xuất.
Không có mô tả ảnh.