Xe lu lăn đường HW22MA

THÔNG TIN CHI TIẾT
Xe lu lăn đường HW22MA 
Trọng lượng tổng thể: 22000kg
Công suất động cơ: 136kW / 1800 vòng/phút 
Rộng nhỏ gọn: 2140mm

- Có hệ thống truyền động cơ học, hộp số chuyển số được điều khiển linh hoạt bằng cơ khí, hệ thống lái và rung thủy lực cộng với tần số kép, biên độ rung kép, điều khiển đường ống dẫn khí, ngắt và hoạt động ly hợp linh hoạt, chuyển số và truyền động cần số đơn các hoạt động. 
Siêu nặng 
SR22MA 22 tấn có trọng lượng và cơ bắp để hoàn thành công việc. Được trang bị động cơ Shangchai D6114ZG11B.


Xe lu lăn đường HW22MA 
- Hệ thống truyền động cơ khí điều chỉnh ba tốc độ và tay lái linh hoạt thích ứng với các điều kiện làm việc đa dạng.
- Hệ thống di chuyển được điều khiển bằng cần điều khiển điện tử để thực hiện điều khiển chính xác bằng lực vận hành thấp, có lực vận hành thấp, hoạt động linh hoạt và tiện dụng, đồng thời tạo sự thoải mái khi vận hành và hiệu quả làm việc.
- Bộ gia tốc tay nằm trên hộp điều khiển, có tính năng vận hành thoải mái và tiện dụng.
- Độ kín hơi tổng thể tuyệt vời của cabin và khả năng hấp thụ sốc ba giai đoạn cho toàn bộ máy giúp đạt độ rung và tiếng ồn thấp, đồng thời vị trí ghế và góc tựa lưng có thể điều chỉnh trong phạm vi lớn để đảm bảo sự thoải mái khi vận hành.
- Cabin tiện dụng có không gian rộng và trường hình ảnh tuyệt vời.
- Hệ thống lối đi an toàn và tay vịn an toàn được bố trí hợp lý và bệ để chân chống trượt cho toàn bộ xe đảm bảo an toàn cho người lái.

Hiệu suất làm việc: 

- Hệ thống rung thủy lực vòng kín được áp dụng. Với tần số kép và biên độ kép, tải trọng tuyến tính tĩnh hợp lý về mặt khoa học và cấu hình lực kích thích đảm bảo độ nén chặt hiệu quả cho các loại vật liệu đa dạng và mặt đường có độ dày đa dạng.

- Máy bơm pít tông thay thế biến đổi hạng nặng nhập khẩu được áp dụng cho máy bơm rung và hệ thống rung được điều khiển bằng điện tử để thực hiện các hoạt động đơn giản và đảm bảo độ tin cậy và tính linh hoạt của hệ thống rung.

- Trống rung áp dụng cấu trúc mới của công nghệ độc quyền để giải quyết triệt để vấn đề rò rỉ / thấm dầu của trống rung và đạt được khối lượng lệch tâm cao, lực kích thích cao và áp suất tuyến tính tĩnh cao của trống rung.

Không có mô tả ảnh.

Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường & PCCC Bình Nguyên
SĐT Tư vấn bán hàng: 
0973162956
Email: ngphongkd09@gmail.com

Địa chỉ: Số 15 Ngách 29/40 Phố Hưng Phúc.Tổ 25, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai ,Hà Nội